HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ

Trường THCS Cao Thắng ra quân dọn vệ sinh trường sau bảo số 4

Sáng ngày 13/9/2016, tập thể Cán bộ- Giáo viên-Nhân viên trường THCS Cao Thắng ra quân tổng vệ sinh sân trường khắc phục hậu quả sau cơn bão số 4.

Đến sáng ngày 13/9, bão số 4 suy yếu thành áp thấp khi vào đất liền khu vực Quảng Nam - Quảng Ngãi, tiết trời Đà Nẵng tạnh ráo, hửng nắng. Thế nhưng hậu quả sau cơn bão là sân trường ngập cành cây, lá cây, có nơi còn đọng thành vũng nước lớn, phía trước cổng trường rác thải nhiều nơi thổi dồn về.  Sau cơn bão, việc dọn dẹp vệ sinh trả lại cảnh quan trường học là vô cùng cấp thiết. Dù kế hoạch triển khai gấp gáp nhưng từ sáng sớm, tập thể CB-GV-NV nhà trường đã có mặt đầy đủ chuẩn bị tốt cho công tác vệ sinh dọn dẹp. Buổi lao động diễn ra trong không khí vui tươi, vui vẻ  và đầy hăng say. Đây cũng là dịp để các thầy cô trò chuyện, gần gũi nhau hơn.  Sau 2 tiếng đồng hồ lao động cật lực, một khối lượng rác tồn đọng được thu gom, tập kết gọn gàng chờ Công ty Môi trường thu gom, xử lí.  Sân trường và cổng trường đã được trả lại mĩ quan sạch đẹp góp phần đưa hoạt động dạy học của nhà trường trở lại bình thường./.

Nguyễn Đỗ Vân Anh