HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ

Lễ Bế Giảng năm học 2014-2015

Sáng nay, ngày 26/05/2015 trường THCS Cao Thắng tổ chức lễ bế giảng năm học 2014-2015, về dự và chia vui cùng với nhà trường có thầy giáo Lê Trọng Hùng, phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận; về phía địa phương có ông Hồ Văn Thức chủ tịch Mặt trận, ông Nguyễn Đình Vương phó chủ tịch UBND phường, các ông bà đại diện các hội đoàn thể địa phương; về phía Hội cha mẹ học sinh có ông Trần Văn Cư phó trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, và các ông bà trong BCH Hội, cùng các thầy giáo, cô giáo và học sinh toàn trường.

Niềm vui lớn trong năm học này được thầy giáo Lê Anh Đồng - Hiệu trưởng nhà trường đọc trong diễn văn bế giảng là số lượng học sinh giỏi tăng so với năm học 2013-2014 là 15 em, tổng số học sinh giỏi 112 em, các giải học sinh giỏi văn hóa cấp thành phố lớp 9, cấp quận lớp 8 tăng lên. Đặc biệt các giải trong Hội khỏe Phù đổng cấp quận, thành phố có nhiều em đạt huy chương vàng môn nén bóng, môn Việt dã. Ngôi trường xanh, sạch, đẹp, không có học sinh xếp loại kém về học lực và yếu về hạnh kiểm.

Chia tay thầy cô, bạn bè và xa mái trường Cao Thắng thân yêu là những cảm xúc ngọt ngào của em Lê Thị Mỹ Yến lớp 9/3 phát biểu tại buổi lễ, tri ân các thầy cô đã nâng cánh ước mơ cho em và các bạn học sinh toàn trường. Kết thúc lễ là những phần thưởng các em đã đạt được trong năm hoc 2014-2015 mà quý đại biểu và các thầy cô trao tặng. Buổi lễ lắng đọng sau những lời ca , tiếng hát của các em về mùa hè tươi vui. Chị Nguyễn Thị Anh Thư Bí thư đoàn phường An Hải Tây nhận học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Những cánh phượng hồng đang chào mùa hè rực nắng, tiếng ve rộn ràng đâu đây, khiến lòng các em, các thầy cô bâng khuâng nhớ lại kỉ niệm năm học đã qua.

Lê Văn Hoàn