HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ

Trường THCS tổ chức trao quà cho học sinh nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân 2016

Sáng nay, ngày 30 tháng 12 năm 2016 tại trường THCS Cao Thắng đã tổ chức gặp mặt 100 học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn đón tết Nguyên đán Bính Thân. Đến dự và chia vui với các em có bà Nguyễn Thị Minh Nhàn chủ tịch hội Khuyến học phường An Hải Tây, Ông Nguyễn Tiến Dũng đại đội 2, tiểu đoàn 353 vùng 3 Hải quân, đơn vị kết nghĩa. Đại diện Hội  cha mẹ học sinh có bà Nguyễn Thúy Hồng Mỹ Lệ Dung, các ông, bà cựu học sinh trường cùng đại diện Cấp uỷ, Thầy Lê Anh Đồng- Hiệu trưởng, thầy Lê Văn Hoàn- Phó hiệu trưởng, thầy Lê Đình Tuấn- Chủ tịch công đoàn, thầy  Phạm Ngọc Đức - Bí thư chi đoàn, cùng 100 học sinh nhà trường tham dự.

Đây là năm thứ hai Liên đội tổ chức hoạt động này nhằm chung tay góp sức giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân ấm áp yêu thương, chia sẻ khó khăn của các em trong cuộc sống. Mở đầu là lời phát biểu cảm ơn Hội cha mẹ học sinh, các đơn vị kết nghĩa và bản thân các mạnh thường quân đã đóng góp cho thành công của buổi gặp mặt. Đặc biệt là hoạt động của Liên đội “ Nuôi heo đất vì bạn”  và lời chia sẻ yêu thương của thầy Hiệu trưởng gởi các em. Tuy số quà nhỏ bé nhưng đây là tấm lòng của Liên đội và các tổ chức đoàn thể ủng hộ, các em nên trân trọng và biết ơn. Trước thềm năm mới thầy chúc các em mạnh khoẻ, qua các em chúc gia đình đón một năm mới an khang, thịnh vượng. Kết thúc là 10 lượt trao quà cho các em học sinh và các tiết mục văn nghệ đón xuân mới. Đây sẽ là nguồn động viên kịp thời để các em cố gắng phấn đấu vươn lên hơn nữa trong học tập. Tổng số tiền tặng quà 15.000.000đ ( mỗi suất 150.000đ)./.

Lê Văn Hoàn

Xem hình ảnh