Dành cho Giáo viên

Username:

 
Password:  
 
Những bài hát về thầy cô

 
CHI BỘ ĐẢNG

Chi bộ trường THCS Cao Thắng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

       Sáng ngày 7/7/2018, Chi bộ Trường THCS Cao Thắn long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú: Vũ Như Thục Huyên, Nguyễn Văn Thiện Nhơn và Đoàn Thị Kim Ngân.

      Đến tham dự buổi kết nạp có đồng chí Lê Anh Đồng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện công đoàn, chi đoàn và sự có mặt của các đảng viên trong chi bộ.  
      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Anh Đồng.  Tại buổi lễ, đồng chí Lê Anh Đồng – Đảng ủy viên phường An Hải Tây - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho ba đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
      Ngay sau khi nhận quyết định, ba đảng viên mới đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chi bộ hi vọng đồng chí đang viên mới Vũ Như Thục Huyên, Nguyễn Văn Thiện Nhơn và Đoàn Thị Kim Ngân  sẽ là một đảng viên tốt, sớm là đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam và nỗ lực góp phần vào xây dựng chi bộ THCS Cao Thắng ngày càng vững mạnh.
 
 
 
 
BTV: NGuyễn Đỗ Vân Anh

Các bài khác

 

Tin mới nhất

Trang sau  

 
       
 

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ CAO THẮNG

[đầu trang ▲]  
  Địa chỉ: 59 Mai Hắc Đế, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
Tel: (84) 0511 3946100; Fax: (84) 0511.3831212
Ban biên tập: leanhdongpnt@gmail.com ; Website: www.thcs-caothang-danang.edu.vn
 
Truy cập: 1931919