Dành cho Giáo viên

Username:

 
Password:  
 
Những bài hát về thầy cô

 
KẾ HOẠCH – LỊCH CÔNG TÁC

Trường THCS Cao Thắng tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2020-2021

               Sáng ngày 31/10/2020, trường THCS Cao Thắng long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020-2021.

Đến dự Hội nghị có  bà Trần Thị Nhớ- Quận ủy viên, Phó trưởng phòng Nội vụ quận Sơn Trà, ông Lê Đức Đừng- trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; Thầy giáo Lê Anh Đồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và  sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên trường THCS Cao Thắng.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Lê Anh Đồng- Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả năm học 2020-2021. Bản báo cáo đã tổng kết được những thành tích mà năm qua trường đã đạt được như: 100% giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 3 đồng chí đạt giải thi giáo án e- learning cấp thành phố, đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp quận, và dành nhiều giải văn hóa, thể thao, văn nghệ khác.

Đại hội nhất trí thông qua bản “Phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2020 – 2021”. Trong buổi đại hội, thầy giáo giáo Lê Anh Đồng đã nhấn mạnh, chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể Nhà trường cần phải đạt được trong năm học  mới. Sau đó, cô Huỳnh Thị Kim Hương-  Chủ tịch công đoàn trực tiếp giải trình, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường và phát biểu kết luận Hội nghị.

          Tiếp theo, bà Trần Thị Nhớ- Phó phòng Nội vụ quận Sơn Trà cũng đã phát biểu, ghi nhận những cố gắng mà nhà trường đã đạt được và đóng góp một số ý kiến để xây dựng trường ngày càng tiến bộ hơn.

          Cũng trong buổi hôi nghị, thấy giáo Lê Anh Đồng cũng đã giải trình những thắc mắc của một số giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Cao Thắng năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp, kết thúc vào 10:30 phút cùng ngày./.

Xem hình ảnh Hội nghị

BTV: Nguyễn Đỗ Vân Anh

 

Tin mới nhất

Trang sau  

 
       
 

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ CAO THẮNG

[đầu trang ▲]  
  Địa chỉ: 59 Mai Hắc Đế, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
Tel: (84) 0511 3946100; Fax: (84) 0511.3831212
Ban biên tập: leanhdongpnt@gmail.com ; Website: www.thcs-caothang-danang.edu.vn
 
Truy cập: 98676