HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ

Lễ kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015) và Sinh hoạt CLB nét đẹp nhà giáo

Lễ kỷ niệm 20 -11 được diễn ra vào chiều ngày 19/11/2015, trong không gian ấm áp của những ngày đầu đông, tiết trời se lạnh, buổi lễ được đón tiếp các vị khách mời từ phía Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy - UBND – UBMTTQ Phường An Hải Tây, Hội khuyến học, Công an phường, các đơn vị kết nghĩa Đại đội 2 – Tiểu đoàn 353 – vùng 3 Hải quân,  Đại đội 5 – E83 Hải quân, Ban đại diện CMHS toàn trường, các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu cùng với tất cả CB-CC-VC của trường.  Trong buổi lễ này, Nhà trường đã nhận được những lời chúc tốt đẹp, những lẵng hoa tươi thắm, những món quà tặng của Đảng ủy, UBND phường, của các bậc cha mẹ học sinh và các đơn vị kết nghĩa. Đó là nguồn động viên, khích lệ làm cho CB-GV-NV của trường có thêm lòng yêu trường yêu lớp và có niềm vui trong sự nghiệp trồng người.

Trong buổi lễ này, Câu lạc bộ Nét đẹp nhà giáo được tổ chức trong niềm vui chờ đợi, mong chờ của tập thể HĐSP. Bởi đây là dịp để thầy cô giáo bày tỏ niềm tâm sự của mình bằng những nét đẹp dung dị mà tha thiết, những câu hát ân tình chất chứa niềm tin yêu về đất nước và con người, về cỏ cây, hoa lá, về nghề nghiệp ... giữa dòng đời trăm lối ngổn ngang. Và chúng tôi có thể xem đây như là tiếng lòng của tập thể  Hội đồng sư phạm.
     Hi vọng Câu lạc bộ 20 - 11 mùa sau có nhiều thầy cô giáo trong tập thể HĐSP sẽ bộc bạch tâm sự, tài năng của mình, để nói lên những lời yêu thương hơn làm cho cuộc sống chúng ta mỗi ngày thêm tươi đẹp, để vơi đi những toan tính đời thường.

HT