ĐOÀN THANH NIÊN

Chi đoàn trường THCS Cao Thắng Đại hội nhiệm kỳ 2019-2021

Vào lúc 14 giờ ngày 28 tháng 9 năm 2019, Chi đoàn Trường THCS Cao Thắng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2020. Tới dự Đại hội Chi đoàn có: Thầy giáo Lê Anh Đồng-Đảng ủy viên- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường; đại diện đoàn phường An Hải Tây, đại diện Đại đội 2- Tiểu đoàn 353 – Vùng 3 Hải quân, đại diện các tổ, khối trong trường và 14 Đoàn viên trong chi đoàn.

Sau màn tuyên bố lý do đại hội, đồng chí Nguyễn Đỗ Vân Anh đã báo cáo công tác chi Đoàn năm học 2018 – 2019.  Bản Báo cáo đã tổng kết đầy đủ, toàn diện những hoạt động, phân tích điểm mạnh, điểm hạn chế của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2018 – 2019. Từ đó đưa ra những mục tiêu phấn đấu và các biện pháp cụ thể để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, góp phần tích cực vào những thành tích chung của nhà trường. Nổi bật trong năm qua, đoàn viên chi Đoàn đã đạt được một số thành tích đáng kể như:
     Về công tác xây dựng Đảng: BCH thường xuyên tham mưu với Chi bộ về hoạt động của chi đoàn, 1 đồng chí Đoàn viên được kết nạp Đảng, giới thiệu 1 đồng chí Đoàn viên ưu tú học lớp nhận thức về Đảng.
     Về công tác dạy học: có 2 đồng chí  đạt giáo viên giỏi cấp quận; 2 đồng chí giải khuyến khích cuộc thi E-learning cấp thành phố; 100% đạt lao động tiên tiến, 2 đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cơ sở; Bồi dưỡng học sinh giỏi đạt kết quả cao.
     Về công tác Đoàn: Chi đoàn thường xuyên ra quân ngày chủ nhật xanh-sạch-đẹp; hiến được 4 đơn vị máu, kết nạp 37 em đội viên vào hàng ngũ Đoàn TNCS; đạt danh hiệu Chi đoàn vững mạnh…
     Bên cạnh đó, báo cáo còn thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế để tìm giải pháp khắc phục. Đại hội cũng đã thông qua phương hướng hoạt động công tác đoàn nhiệm kỳ 2019-2020.
     Về dự với đại hội, thầy giáo Lê Anh Đồng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tuyên dương những kết quả đạt được của Chi đoàn. Đồng thời thầy cũng nhấn mạnh một số việc làm cụ thể mà chi Đoàn cần cố gắng hơn.
   Sau khi BCH cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ, Đại hội đã tín nhiệm và bầu ra BCH mới - nhiệm kỳ 2019-2020 với 5 đồng chí:
      1. Đ/c Nguyễn Đỗ Vân Anh       - Tổ Ngữ Văn
      2. Đ/c Phạm Trọng Đạt             - Tổ Ngữ Văn
     3. Đ/c Đoàn Thị Kim Ngân       - Tổ Hóa Sinh
     4. Đ/c Đào Lan Quỳnh              - Tổ Anh văn
     5. Trần Bin Rôn - Tổ văn phòng
     Ban chấp hành mới ra mắt đại hội, thay mặt BCH Chi đoàn mới đồng chí Phạm Trọng Đạt xin hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phát huy tốt các phong trào, hoạt động của thanh niên nói riêng và hoạt động của nhà trường nói chung.
     Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 16 giờ 00 phút cùng ngày.

BTV: Nguyễn Đỗ Vân Anh