ĐOÀN THANH NIÊN

Chi đoàn trường THCS Cao Thắng đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu năm 2016

Ngày 16 tháng 12 năm 2016, Đoàn phường An Hải Tây đã tổng kết công tác Đoàn- Hội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2016.

Cũng trong buổi lễ này, Chi đoàn trường THCS Cao Thắng vinh dự được nhận giấy khen là đơn vị có “Thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác Đoàn-Hội và Phong trào thanh thiếu nhi phường năm 2016”.  Tại hội nghị này, đồng chí Phạm Ngoc Đức, Uỷ viên BTV Đoàn Phường, nguyên là Bí thư chi Đoàn trường THCS Cao Thắng đã vinh dự được Đoàn phường trao tặng bằng khen cho cá nhân “Có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn-Hội và phong trào thanh thiếu nhi phường”.
      Chi đoàn trường THCS Cao Thắng hiện có 16 đồng chí đoàn viên.  Trong đó có 9 đồng chí là Đảng viên sinh hoạt cùng chi đoàn. Đồng chí Bí thư  Chi đoàn  cũng là Đảng viên, nên việc triển khai các chủ trương, đường lối của Đảng, các chỉ đạo của Đảng ủy cơ quan Bộ Xây dựng, Chi ủy đơn vị đến các đoàn viên thanh niên luôn được thực hiện kịp thời. Bên cạnh đó, Chi đoàn luôn chăm lo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt, bồi dưỡng nhân lực kế cận, xây dựng chính quyền, đơn vị vững mạnh thông qua phát triển nghề nghiệp, kỹ năng của mỗi cán bộ, đoàn viên.
      Trong những năm qua, BCH chi đoàn luôn tìm cách đổi mới trong công tác tổ chức các phong trào để lôi cuốn các đoàn viên thanh niên và đã gặt hái được một số thành tích nhất định. Chi đoàn trường THCS Cao Thắng đang ngày cố gắng hoàn thiện tích cực để đưa phong trào Đoàn-Hội ngày càng phát triển vững chắc hơn.

Nguyễn Đỗ Vân Anh