ĐOÀN THANH NIÊN

Chi đoàn trường THCS Cao Thắng tổ chức lớp học cảm tình đoàn năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch của Chi đoàn về phát triển đội ngũ Đoàn viên năm học 2016 – 2017, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, BTV Đoàn phường An Hải Tây, Sáng ngày 19/3/2017, Chi Đoàn trường THCS Cao Thắng  tổ chức lớp học cảm tình Đoàn cho các em đội viên ưu tú của liên đội.

Về tham dự có mặt BCH chi Đoàn cùng 22 em đội viên xuất sắc đến từ khối lớp 9. Lớp cảm tình Đoàn nhằm hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời tuyên truyền rộng rãi trong thanh niên nhận thức về đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giúp thanh niên hiểu biết về đoàn TNCS Hồ Chí Minh, củng cố phong trào đoàn và phát triển thanh niên, đưa tổ chức đoàn – đội ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.
     Với tinh thần học tập nghiêm túc, cùng với sự nhiệt tình giảng bài của các thầy cô giáo trong BCH chi Đoàn,  hầu hết các em sau khi tham gia lớp học đều nắm bắt và hiểu rõ các nội dung, điều lệ, trách nhiệm nghĩa vụ của người Đoàn viên. Chi Đoàn trường THCS Cao Thắng tin rằng nhiều em trong lớp học lần này sẽ được kết nạp vào đoàn TNCS Hồ Chí Minh vào dịp sắp tới.
     Lớp học diễn ra và kết thúc tốt đẹp vào sáng cùng ngày.

Nguyễn Đỗ Vân Anh