Dành cho Giáo viên

Username:

 
Password:  
 
Những bài hát về thầy cô

 
HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC

Trường THCS Cao Thắng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018-2019

       Sáng ngày 24/5/2019, trường THCS Cao Thắng long trọng tổ chức lễ Bế giảng năm học 2018-2019.

      Về dự lễ Bế giảng có ông Nguyễn Bá An- Chủ tịch UBND phường An Hải Tây, ông Lê Đức Đừng- Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh, các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh 2018-2019, cùng đại diện các ban ngành địa phương như Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường, Hội Phụ nữ, Hội Khuyến học, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường An Hải Tây, đơn vị kết nghĩa Đại đội 2-Tiểu đoàn 353- Vùng 3 Hải quân cùng các toàn thể thầy cô giáo, nhân viên  và hơn 507 em học sinh toàn trường. 
      Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ vô cùng hân hoan, vui vẻ. Sau phần chào cờ là bài phát biểu tổng kết năm học 2018-2019 của thầy giáo Lê Anh Đồng- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Lễ bế giảng năm học 2018-2019 đã đánh giá kết quả đạt được và những tồn tại của năm học, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong năm học tới.
      Buổi lễ tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học.  Đồng thời trao thưởng cho học sinh có giải các cấp, học sinh đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến trong năm học, học sinh nghèo vượt khó. Cũng như tôn vinh các thầy cô giáo có nhiều đóng góp trong phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi, trong các cuộc thi do các cấp tổ chức. 
      Năm học 2018-2019, trường THCS Cao Thắng đã gặt hái nhiều thành công: Học sinh khá, giỏi: 346/507 (68,24) tăng 3,04%;  Có 10 giải học sinh giỏi thành phố các bộ môn văn hoá khối lớp 9; Đạt 7 giải thi học sinh giỏi cấp quận. Đồng thời có 13 em học sinh giành giải Tin học trẻ, Hội thi khoa học kĩ thuật, Sáng kiến ứng dụng, phần mềm sáng tạo cấp quận, cấp thành phố; 10 em đạt giải Thể thao,  văn nghệ do quận, thành phố tổ chức.
      Tại buổi lễ, ngoài trao quà cho các học sinh đạt giải, HS giỏi, học sinh xuất sắc từng khối, xuất sắc toàn trường, trường còn có nhiều phần quà vinh danh và khuyến khích động viên cho 45 em học sinh nghèo vượt khó; 20 học sinh được nhận học bổng của phường và 02 học sinh nhận học bổng Hội đồng hương An Hải Tây tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là sự động viên, cổ vũ tinh thần rất lớn để các em có thêm nghị lực trong học tập cũng như trong cuộc sống.
      Tại buổi bế giảng, Ban Giám hiệu nhà trường cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà,  Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN các cấp đã chỉ đạo sát sao kịp thời và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Nhà trường cũng xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn sát cánh cùng nhà trường trong mọi hoạt động giáo dục.
       Có thể nói năm học 2018-2019 là năm học gặt hái được nhiều thành tích của trường. Với những thành tích đã đạt được, tập thể và học sinh trường THCS Cao Thắng đã và đang tạo động lực, mục tiêu phấn đấu cho thầy và trò trong năm học tiếp theo.
Buổi bế giảng diễn ra thành công tốt đẹp vào lúc 8:00 cùng ngày./.
 
 
BTV: Nguyễn Đỗ Vân Anh
 

 

Các bài khác

Trang sau
 

Tin mới nhất

Trang sau  

 
       
 

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ CAO THẮNG

[đầu trang ▲]  
  Địa chỉ: 59 Mai Hắc Đế, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
Tel: (84) 0511 3946100; Fax: (84) 0511.3831212
Ban biên tập: leanhdongpnt@gmail.com ; Website: www.thcs-caothang-danang.edu.vn
 
Truy cập: 2029293