HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ

Trường THCS Cao Thắng hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời 2018” và Phát động phong trào “phòng, chống tệ nạn ma túy, tệ nạn xã hội trong trường học năm học 2018-2019”

Sáng ngày 1/10/2018,  Trường THCS Cao Thắng  đã tổ chức hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời 2018” và Phát động phong trào “Phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội trong trường học năm học 2018-2019”.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Đức Đừng – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh, bà Nguyễn Thúy Hồng Mỹ Lệ Dung- Ban đại diện cha mẹ học sinh, thầy Lê Anh Đồng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường;  nhân viên, giáo viên và  gần 500 em học sinh trường THCS Cao Thắng.
      Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ hết sức vui tươi và nhí nhảnh của các em học sinh đến từ đội văn nghệ của nhà trường.
      Tại buổi lễ, thầy giáo Lê Anh Đồng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm học 2018-201”. Trong bài phát động thầy đã nhấn mạnh việc mỗi cán bộ- nhân viên- giáo viên và học sinh cần nâng cao ý thức tự bồi dưỡng, rèn luyện học tập.
      Cũng trong buổi chào cờ, trường THCS Cao Thắng đã phát động, kêu gọi học sinh toàn trường tránh xa tệ nạn ma túy. Đây là buổi ngoại khóa với mục đích giúp học sinh nâng cao nhận thức về ma túy, tác hại của ma túy, hình thành kĩ năng ứng phó với các tình huống, nguy cơ dẫn đến hành vi sử dụng ma túy và nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc phòng chống ma túy.
     Buổi truyền thông diễn ra tốt đẹp, gói gọn trong 45 phút nhưng đã để lại nhiều bài học sâu sắc, ý nghĩa trong lòng các em học sinh và thầy cô giáo toàn trường.

BTV: Nguyễn Đỗ Vân Anh