CÔNG ĐOÀN

Công đoàn trường THCS Cao Thắng tổ chức dã ngoại Ngày 8-3

Sáng ngày 5/3/2017, nhân dịp kỉ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910-08/3/2017) và 1977 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn trường THCS Cao Thắng đã tổ chức tham quan dã ngoại tại resort Biển Đông cho cán bộ, nhân viên và giáo viên.

Hoạt động ngoại khoá này là một trong những hoạt động thường niên do Công đoàn trường tổ chức nhằm thể hiện sự trân trọng, động viên tới chị em phụ nữ. Tham gia buổi dã ngoại có đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Tại buổi vui chơi này, công đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá tập thể để mọi người cùng tham gia. Đây là cơ hội để mọi người cùng giao lưu, họp hỏi, xích lại gần nhau hơn. Từ đó có thêm được tinh thần thoải mái trong cuộc sống, cũng như trong công việc sắp tới.
      Buổi dã ngoại diễn ra an toàn, tiếp kiệm, vui vẻ và kết thúc vào 15 giờ chiều cùng ngày.

BTV. Nguyễn Đỗ Vân Anh