CÔNG ĐOÀN

Công đoàn trường THCS Cao Thắng tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và tặng quà, phát thưởng cho các cháu có thành tích học tập năm học 2014-2015

Chiều ngày 1/6/2015 tại khu thể thao Trường THCS Cao Thắng Công đoàn trường đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và biểu dương thành tích học tập năm học 2014-2015 của các con cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đến dự có Thầy Lê Anh Đồng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng; Thầy Lê Văn Hoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Đình Tuấn – Chủ tịch CĐ, Cô Phan Thị Thắng – Phó chủ tịch CĐ; Các bố mẹ của các cháu và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CB-GV-NV nhà trường

Đây là hoạt động hàng năm của Công đoàn trường vào dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm đối với con CB-GV-NV với mong muốn chung tay cùng với gia đình, cộng đồng và xã hội chăm sóc và giáo dục các cháu Thiếu niên - Nhi đồng được tốt hơn. Qua buổi lễ, các cháu hiểu về ý nghĩa truyền thống của ngày Quốc tế Thiếu nhi, các cháu được tặng quà và phần thưởng, được tham gia biểu diễn văn nghệ, thi hát Karaoke … đây là một việc làm bổ ích, tạo niềm vui phấn khởi sau một năm học có nhiều thành tích, mở đầu một mùa hè vui tươi.

Nhân dịp này, Thầy giáo Lê Đình Tuấn thay mặt cho BCH Công đoàn trường đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đồng thời, biểu dương những thành tích các cháu đạt được trong năm học vừa qua. Qua buổi lễ này Công đoàn trường mong muốn các bậc cha mẹ các cháu ngoài công việc lên lớp giảng dạy cùng cần quan tâm chăm sóc dạy dỗ cho các cháu học giỏi hơn nữa bởi “Trẻ em hôm nay - Thế giới ngày mai”.

Huỳnh Thị Kim Hương

Xem ảnh: https://picasaweb.google.com/116950906995060446557/QuocTeThieuNhi162015