CÔNG ĐOÀN

Trường THCS Cao Thắng tổ chức dã ngoại ngày 8/3 Tham quan khu sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm

Sáng ngày 07/03/2015, tiết trời vào xuân mát mẽ, thanh bình, các thầy cô giáo trường THCS Cao Thắng tề tựu về trước cổng trường để lên xe đi vào phố cổ Hội An, tham quan dã ngoại tại Cù Lao Chàm, nhân kỉ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/1910-08/03/2015, và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đây là nơi được UNNESCO công nhận là khu sinh quyển thế giới.Thời gian tuy ngắn chỉ trong một ngày nhưng đã để lại niềm vui, sự phấn chấn trong mỗi thầy cô giáo, không chỉ tự hào phố hội là di sản thiên nhiên thế giới mà tìm thấy sự ấm lòng, mối giao hòa giữa người và thiên nhiên lúc hoàng hôn dần buông trên làn nước biển.

Rời xa phường đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, trong mỗi người nao nao kỉ niệm về một chuyến đi đầy thú vị mà Ban chấp hành công đoàn và Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức thành công.

Lê Văn Hoàn