HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ

Trường THCS Cao Thắng tổ chức Lễ kỷ niệm 20-11-2016 trong học sinh

Trong  không khí tưng bừng, náo nức của cả nước chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), trong những ngày qua, Trường THCS Cao Thắng đã phát động thi đua “Tuần học tốt”,  “Tiết học tốt”, nhằm lập thành tích đón chào ngày hội lớn.  Phong trào thi đua diễn ra sôi nổi ở các lớp học và trong các tổ công đoàn, tổ chuyên môn trong toàn trường.

Phong trào thi đua Liên đội như phong trào đăng ký tiết học tốt, giành nhiều bông hoa điểm tốt, phong trào xây dựng nề nếp kỷ luật tốt, phong trào giúp bạn nghèo vượt khó, phong trào Đội em làm kế hoạch nhỏ, làm công trình măng non của chi đội, liên đội, thi HKPĐ cấp trường, thi vẽ tranh, thi văn nghệ v.v… đã được các chi đội hưởng ứng tích cực nhiệt tình, sôi nổi.
Quý thầy cô giáo trong các tổ chuyên môn đã bỏ nhiều công sức  nghiên cứu cho bài giảng của mình ngày mai được tốt hơn, giúp các em hiểu bài hơn.
      Lễ kỷ niệm 20 -11 trong học sinh được diễn ra vào sáng ngày 17/11/2016, trong không gian ấm áp của những ngày đầu đông, tiết trời se lạnh , buổi lễ được đón tiếp các vị khách mời từ Ban đại diện CMHS trường cùng với tất cả CB-GV-NV của trường. Trong buổi lễ này, Nhà trường đã nhận được những lời chúc tốt đẹp, những lẵng hoa tươi thắm của các bậc cha mẹ học, Liên đội. Đó là nguồn động viên, khích lệ làm cho CB-GV-NV của trường có thêm lòng yêu trường yêu lớp và có niềm vui trong sự nghiệp trồng người.
     Trong buổi lễ, nhà trường còn tổ chức tuyên dương khen thưởng cho các tập thể lớp, các cá nhân đạt thành tích trong phong trào thi đua chào mừng 20/11/2016, các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong Hội khỏe Phù đổng cấp trường năm học 2016-2017.
     Kết thúc buổi lễ với niềm vui đầy cảm xúc, thầy cô mong sao các em luôn giữ được truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp nhất của dân tộc Việt Nam ta.

Lưu Thị Bưởi-TPT