CHI BỘ ĐẢNG

Chi bộ trường THCS Cao Thắng kết nạp Đảng viên

Thực hiện quyết định của Quận ủy Sơn Trà, sự chỉ đạo của Đảng ủy phường An Hải Tây; đồng thời góp phần xây dựng chi bộ Đảng không ngừng phát triển và vững mạnh, ngày 12 tháng 7 năm 2017  Chi bộ trường THCS Cao Thắng tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Võ Văn Cường.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên với sự tham gia của đồng chí Lê Anh Đồng – Đảng ủy viên phường An Hải Tây- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Huỳnh Thị Kim Hương – Phó bí thư chi bộ; thầy giáo Lê Văn Hoàn- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đảng viên trong chi bộ.
      Tại buổi lễ, đồng chí Lê Anh Đồng – Đảng ủy viên phường - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
      Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Võ Văn Cường đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là cả một sự cố gắng phấn đấu không ngừng nổ lực của đồng chí Võ Văn Cường. Chi bộ hi vọng đảng viên mới Võ Văn Cường sẽ là một đảng viên tốt, sớm là đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam.

BTV: Nguyễn Đỗ Vân Anh