Dành cho Giáo viên

Username:

 
Password:  
 
Những bài hát về thầy cô

 
TIN CẦN BIẾT

Hiệu trưởng trường THCS Cao Thắng gửi thư chúc Tết Canh Tý 2020

 Kính gửi: 

   - Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường!
   - Gửi đến cha mẹ học sinh trường THCS Cao Thắng!
   - Gửi đến các em học sinh thân mến!

Nhân dịp năm mới 2020, thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu, tôi thân ái gửi đến toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường, cha mẹ học sinh, các em học sinh và cựu học sinh của trường cùng gia đình lời thăm hỏi và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2020, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, giáo dục của nhà trường đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ và phát triển toàn diện.  Năm 2020, đánh dấu một chặng đường phát triển và khẳng định sự trưởng thành vững chắc của nhà trường. Những thành tích trân trọng, góp phần thêm bề dày truyền thống nhà trường đó là nhờ sự nỗ lực, ra sức thi đua, phát huy truyền thống đoàn kết, tính kỉ luật, niềm đam mê, tâm huyết với nghề nghiệp của cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường cũng với sự  phối hợp  của  các tổ chức Đoàn thể  nhà trường. Tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao sự chung tay gánh vác của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Đón Xuân Canh Tý - 2020 với nhiều niềm vui mới, vận hội mới và thách thức mới. Với những thành tựu đã đạt được trong những năm qua, tôi tin rằng năm 2020 sẽ là một năm tiếp tục khẳng định vị thế của nhà trường. Một lần nữa thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác, học tập tại trường, cha mẹ học sinh, các em học sinh và cựu học sinh của trường cùng gia đình lời chúc: Sức khỏe, hạnh phúc, an lành và  nhiều thành công./.
 
HIỆU TRƯỞNG
 
Lê Anh Đồng
 

Các bài khác

Trang sau
 

Tin mới nhất

Trang sau  

 
       
 

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ CAO THẮNG

[đầu trang ▲]  
  Địa chỉ: 59 Mai Hắc Đế, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
Tel: (84) 0511 3946100; Fax: (84) 0511.3831212
Ban biên tập: leanhdongpnt@gmail.com ; Website: www.thcs-caothang-danang.edu.vn
 
Truy cập: 2175282