TIN CẦN BIẾT

Trường THCS Cao Thắng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Hòa chung không khí phân khởi ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng  ngà 5/9/2017 hơn 500  học sinh trường THCS Cao Thắng hân hoan bước vào năm học mới 2017-2018.

Đến dự buổi Lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý  đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể. Về phía lãnh đạo Quận có bà Hồ Thị Lan- Uỷ viên Ban thường vụ-Trưởng ban dân vận Quận uỷ. Đại diện phường An Hải Tây có ông Nguyễn Bá An- Uỷ viên ban thường vụ-Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường cùng đại diện UBND, UBMTTQVN phường, Đoàn thanh niên, Hội khuyến học, Hội chữ thập đỏ; Ban đại diện cha mẹ học sinh; đại diện đại đội 1-  Tiểu đoàn 885 - Lữ công binh, Đại đội 2- Tiểu đoàn 353 – Vùng 3 Hải quân cùng với sự có mặt đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
     Mở đầu buổi lễ văn nghệ chào mừng múa hát vô cùng tưng bừng rộn rã của cô và trò trường THCS Cao Thắng. Trong buổi lễ, nhà trường vui mừng chào đón 116 em học sinh lớp 6 bước chân vào ngôi trường mới.
     Đúng 7 giờ,  giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được toàn thể các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.
      Sau màn chào cờ, thầy giáo Lê Văn Hoàn- Hiệu phó nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi thầy, cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm đọc mới.
     Thầy giáo Lê Anh Đồng- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc và động viên khích lệ thầy và trò cố gắng hết mình trong năm học mới. Tiếng trống khai trường cất lên trong bầu không khí trang nghiêm và rộn rã báo hiệu một năm học mới lại đến.
     Năm học 2016-2017, thực hiện sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đặc biệt sự chỉ đạo trực tiếp của phòng GD&ĐT Quận Sơn Trà, nhà trường đã xây dựng, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học và gặt hái được những thành công. Hiện tại, đội ngũ CB-GV-NV của trường có 45 người. Trong đó,  90% giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 15 giáo viên giỏi cấp quận và nhiều thành tích đáng kể khác. Hiện tại,  năm học 2017 - 2018 trường có 15 lớp với 502 học sinh, hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo đúng quy chuẩn.
     Buổi lễ khai giảng năm học 2017 -2018 của thầy trò trường THCS Cao Thắng kết thúc vào lúc 7 giờ 45 phút cùng ngày. Ngày khai giảng năm học mới đã diễn ra với không khí tươi vui, thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THCS Cao Thắng tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

BTV: Nguyễn Đỗ Vân Anh