HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC

Trường THCS Cao Thắng tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh năm học 2016-2017

Chiều ngày 27 tháng 10 năm 2016, Tổ Tiếng Anh Trường THCS Cao Thắng tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh. Nhằm mục đích tạo cho học sinh môi trường thực hành nói tiếng Anh, các học sinh nói tiếng Anh với bạn học và  thầy cô giáo. Nội dung sinh hoạt Câu Lạc Bộ tiếng Anh bước đầu thầy cô trường THCS Cao Thắng tập trung vào các nội dung nghe và nói Tiếng Anh.

Đến tham dự buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh của nhà trường có thầy giáo Lê Anh Đồng – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo  tổ Tiếng Anh và 57 em học sinh đại diện các khối lớp 6; 7; 8; 9 trong câu lạc bộ Tiếng Anh.
     Chương trình sinh hoạt câu lạc bộ diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung : ra mắt câu lạc Tiếng Anh trường THCS Cao Thắng, trò chơi, sinh hoạt văn nghệ, đặc biệt là phần trình diễn và thuyết trình về trang phục các vùng miền, giao lưu khán giả và ban giám khảo. Để khuyến khích hoạt động tích cực, thú vị, ban tổ chức có dự tính một số quà tặng học sinh tham dự bằng cách nêu một số câu hỏi có liên quan đến chủ đề trên ( câu hỏi dành riêng cho khán giả ) học sinh hoạt động tích cực, thực hành nói tiếng Anh tốt và trả lời đầy đủ các câu hỏi của Ban giám khảo. Học sinh hoạt động theo khối và biểu diễn thời trang tự chọn theo từng khối lớp và trả lời tốt các câu hỏi của ban giám khảo trên sân khấu. Kết quả hội thi fashion show như sau: Giải nhất cho khối lớp 7; Giải nhì cho khối lớp  8; Giải ba cho khối lớp 6; Giải khuyến khích cho khối lớp 9.
     Buổi sinh hoạt giúp cho các em học sinh trong câu lạc bộ tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh và có những giây phút thư giãn  sau những giờ học căng thẳng.

Lưu Thị Bưởi