TIN CẦN BIẾT

Trường THCS Cao Thắng đạt giải nhất cuộc thi' Cùng Đức Việt thắp sáng những ngôi sao buổi sớm'

Tối 8/11, tại nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh thành phố Đà Nẵng diễn ra chung khảo khu vực miền Nam cuộc thi “Cùng Đức Việt thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” do Nhà Xuất bản Dân Trí và Phòng Ca nhạc Thiếu nhi thuộc Hệ Âm nhạc Thông tin Giải trí, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV3) phối hợp tổ chức.

Trường THCS Cao Thắng tham gia chung khảo khu vực miền Nam cùng với 5 trường học ở thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Tham gia biểu diễn 4 tiết mục: Liên khúc Cháu hát về đảo xa – Ước mơ ngày mai; Nhảy; Liên khúc Em hát cùng biển xanh – Thành phố tình bạn; ngày vui mới với sự dàn dựng của cô giáo Mai Thị Trinh. Kết quả chung khảo: 02 huy chương bạc, 02 huy chương vàng, giải nhất vòng thi Chung kết khu vực II. Được chọn tham dự vòng Chung kết toàn quốc diễn ra vào đầu tháng 12 tới tại thủ đô Hà Nội.

Mai Thị Trinh