TIN CẦN BIẾT

Trường THCS Cao Thắng tổ chức Lễ - Hội khai giảng năm học 2015-2016

Thực hiện nhiệm vụ năm học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở GD & ĐT, theo quyết định số 5826/QĐ-UBND ngày 12/08/2015 của UBND thành phố Đà Nẵng V/v ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2015-2016 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, và giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Công văn của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà về ngày tựu trường, ngày bắt đầu năm học và tổ chức khai giảng năm học 2015-2016; Sáng hôm nay, trời thu quang đãng, ngày 5/9/2015, cùng với niềm hân hoan thầy, cô giáo, học sinh cả nước, thành phố Đà Nẵng, quận Sơn Trà, thầy giáo, cô giáo và học sinh trường THCS Cao Thắng tề tựu về đây dự lễ khai trường năm học mới - năm học 2015-2016.

Chung vui ngày hội khai trường có các vị lãnh đạo quận: Ông Lê Ngọc Hoàng quận ủy viên, Trưởng phòng nội vụ, vị đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo quận;về phía lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Văn Ngọc, quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường An Hải Tây, ông Nguyễn Đình Vương phó chủ tịch phường cùng các vị lãnh đạo Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam phường, Hội Phụ nữ, Hội Khuyến học, Đoàn Thanh niên CSHCM, Đơn vị kết nghĩa Lữ Đoàn Công binh; Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh, cùng các thầy cô giáo, nhân viên  và học sinh toàn trường về dự đông đủ.

Sau đọc thư Chủ tịch nước gởi các thầy cô giáo và hoc sinh nhân ngày khai trường của ông Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Đảng ủy, là bài diễn văn khai trường của Thầy giáo Lê Anh Đồng hiệu trưởng nhà trường và tiếng trống trường rộn ràng, báo hiệu năm học mới bắt đầu. Trước và sau phần nghi lễ là những tiết mục văn nghệ của các em học sinh vui nhộn, đằm thắm ngày tựu trường. Sau phần lễ là các trò chơi dân gian được các em học sinh đón nhận hào hứng, vui tươi.

Lê Văn Hoàn