ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG

Thực hiện chương trình hoạt động của Liên đội năm học 2015 – 2016, tiếp tục thực hiện phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” và cụ thể là thực hiện chương trình “Tự hào truyền thống – Tiếp bước cha anh”.

Sáng ngày 7 tháng 1 năm 2016 Liên đội trường trung hoc cơ sở Cao Thắng tổ chức cho các em trong Ban chỉ huy Liên - Chi đội dâng hương lăng Thoại Ngọc Hầu và chăm sóc mộ Trần Quang Diệu.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc. Qua hoạt động này nhằm tuyên truyền và giáo dục các em học sinh trong Liên đội hiểu biết về giá trị lịch sử, truyền thống của dân tộc Việt Nam nói chung và của địa phương nói riêng, từ đó giúp các em tự hào hơn về quê hương đất nước, dân tộc Việt Nam.

Phạm Thị Vân An