ĐOÀN THỂ

TRƯỜNG THCS CAO THẮNG KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 20/11/2023, trường THCS Cao Thắng tổ chức kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trong toàn trường. Tới dự có ông Lê Đức Đừng- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, toàn thể giáo viên, nhân viên cùng hơn 500 em học sinh trường THCS Cao Thắng.

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ của các em học sinh  vô cùng sôi nổi.  Sau đó, cô Nguyễn Thị Bích Ngọc- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn đến sự tham dự của các vị quan khác cũng như gửi lời cảm ơn đến thầy cô giáo toàn trường đang ngày đêm miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Nhân dịp này, Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng đã có lời cảm ơn,  chúc mừng cùng lẵng hoa tươi thắm gửi đến tập thể giáo viên trường THCS Cao Thắng.

Tại buổi kỉ niệm, em Võ Thị Hồng Nguyên, học sinh lớp 9/1 đã có bài phát biểu gửi lời tri ân đến thầy cô giáo trường THCS Cao Thắng vô cùng cảm động. Trong dịp này, nhà trường cũng thông qua danh sách khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong tháng thi đua vừa qua.

Trước đó, chiều ngày 18/11/2023, trường cũng đã tổ chức buổi tọa đàm gặp gỡ thân mật trong giáo viên, nhân viên  nhà trường. Đồng thời, trường đã lồng ghép tổ chức chia tay thầy Nguyễn Bá Hưng nghỉ hưu sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục và chia tay cô Võ Thị Thu chuyển công tác. Buổi chia tay diễn ra vô cùng xúc động, đầy lưu luyến ấm áp tình nghĩa tri ân.

Hai buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và lắng đọng trong lòng mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.