GƯƠNG SÁNG

Trường THCS Cao Thắng tổ chức tuyên dương - khen thưởng học sinh đạt giải các kỳ thi, hội thi năm học 2020-2021

Sáng nay ngày 17/4/2021 trường THCS Cao Thắng đã long trọng tổ chức Lễ trao thưởng học sinh đạt giải trong các cuộc thi văn hóa và năng khiếu cấp thành phố , cấp quận.

Năm học 2020-2021, Về văn hóa, nhà trường đã có 4 em học sinh đạt cấp thành phố và 12 em học sinh đạt cấp quận; 1 em đạt giải cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp quận, Trong đó có nhiều em đạt giải khá cao như giải nhì, giả ba. Ngoài ra, tại buổi lễ khen thưởng, nhà trường còn vinh danh cá nhân và tập thể các em học sinh trong đội cờ vua, bóng đá, bóng rổ, chạy ngắn, chạy bền đã giành được nhiều thành tích.

Thầy giáo Lê Anh Đồng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần nỗ lực trong việc ôn luyện và chúc mừng thành tích đạt được của các thầy cô dạy đội tuyển cũng như sự cố gắng của các em học sinh.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, ngắn gọn nhưng để lại trong lòng các em học sinh những niềm vui khó tả.

Xem hình ảnh buổi tuyên dương - khen thưởng học sinh đạt giải các kỳ thi, hội thi năm học 2020-2021