Dành cho Giáo viên

Username:

 
Password:  
 
Những bài hát về thầy cô

 
TIN TỨC

Trường THCS Cao Thắng tổ chức Kỷ niệm 20-11-2019

       Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2019,  trường THCS Cao Thắng đã tổ chức một số hoạt động vô cùng bổ ích.  Đây là những hoạt động vô cùng nhân văn nhằm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo đã và đang cống hiến cho nền giáo dục của nhà trường.

      Sáng ngày 16/11/2018, liên đội trường THCS Cao thắng tổ chức “Hội thi Văn nghệ và Vẽ tranh” trong học sinh. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng các em đều hăng say, tích cực tham gia hết mình. Đó là những lời ca, tiếng hát, điệu múa, hoạt cảnh sôi động về chủ đề trường lớp và thầy cô. Bốn tiết mục văn nghệ xuất sắc sẽ được chọn lựa để tham gia vào lễ “Kỷ niêm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam” vào sáng ngày 18/11/2018. 
      Sáng ngày 18/11/2019, trường THCS Cao Thắng tổ chức buổi lễ kỉ niệm trong toàn trường. Tới dự buổi lễ có ông Lê Đức Đừng- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh; đại diện ban ngành phường An Hải Tây và toàn thể giáo viên, nhân viên của nhà trường. Mở đầu là những tiết mục văn nghệ mở đầu của các em học sinh, các thầy cô giáo  vô cùng cảm động và sôi nổi.  Sau đó, thầy giáo Lê Anh Đồng- Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ nhà trường phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn đến sự tham dự của các vị quan khách. Tiếp theo là lời chúc mừng của Hội cha mẹ học sinh trường và bài cảm nghĩ của học sinh gửi lời tri ân đến thầy cô giáo trường THCS Cao Thắng. Cũng trong buổi lễ này, nhà trường đã thông qua danh sách khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong tháng thi đua vừa qua.
      Chiều ngày 18/11/2019, là buổi tọa đàm gặp gỡ thân mật trong giáo viên, nhân viên đặc biệt là sự có mặt của các thầy cô giáo đã công tác tại trường, các thầy cô giáo về hưu. Buổi gặp mặt diễn ra xúc động, ấm áp tình nghĩa tri ân.
      Buổi lễ khép lại trong không khí trang trọng, phấn khởi, ấm cúng và để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng mọi người. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Các bài khác

Trang sau
 

Tin mới nhất

Trang sau  

 
       
 

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ CAO THẮNG

[đầu trang ▲]  
  Địa chỉ: 59 Mai Hắc Đế, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
Tel: (84) 0511 3946100; Fax: (84) 0511.3831212
Ban biên tập: leanhdongpnt@gmail.com ; Website: www.thcs-caothang-danang.edu.vn
 
Truy cập: 2029064