Trường THCS Cao Thắng tổ chức Lễ hưởng ứng ' Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017'

Với chủ đề 2017: “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân”

Sáng ngày 2/10/2017, Trường THCS Cao Thắng  đã khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017.
     Tham dự buổi lễ ông Hồ Thanh Quyền- Phó bí thư thường trực phường An Hải Tây; bà Nguyễn Thúy Hồng Mỹ Lệ Dung- Phó Ban đại diện Cha mẹ học sinh, thầy Lê Anh Đồng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm cùng 45 em học sinh đến từ 15 lớp.
     Mở đầu buổi lễ thầy giáo Lê Anh Đồng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường,  đã phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017. Trong bài phát động thầy đã nhấn mạnh việc mỗi CB-GV-VN và học sinh cần nâng cao ý thức tự bồi dưỡng, rèn luyện học tập và đọc sách; Tiếp theo là em Trường Diễm – học sinh lớp 9/1, đại diện toàn trường phát biểu hưởng ứng việc suốt đời học tập để đi lên. Trong bài phát biểu em đã bày tỏ những tâm tư nguyện vọng, ý thức của việc học, sự nỗ lực quyết tâm học tập để trở thành con người mới xã hội chủ nghĩa, góp phần giữ gìn xây dựng quê hương giàu đẹp.
     Trong buổi lễ nhân dịp đón Tết Trung thu năm 2017 nhà trường đã tổng kết trao thưởng cho 8 tập thể lớp đạt giải Hội thi làm lồng đèn, tặng 15 xuất quà cho 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nghèo, khuyết tật, mỗi xuất trị giá 100.000đ
    Buổi lễ phát động đã diễn ra trong  không khí sôi nổi, bổ ích và lí thú. Sau lễ khai mạc,  giáo viên và học sinh trường THCS Cao Thắng sẽ quyết tâm thực hiện, hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời bằng các hoạt động tích cực.

BTV: Nguyễn Đỗ Vân Anh