ĐOÀN THANH NIÊN

Chi đoàn trường THCS Cao Thắng ra quân ngày Chủ nhật Xanh-Sạch-Đẹp tháng 11/2016

Sáng Chủ nhật ngày 6/11/2016, Chi đoàn trường THCS Cao Thắng ra quân thực hiện phong trào “Ngày chủ nhật xanh - sạch - đẹp” tháng 11. Tham gia cùng với Chi đoàn có thầy Lê Anh Đồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Phong trào ngày Chủ nhật Xanh đã thu hút đông đảo đoàn viên tham gia. Dù thời tiết không đươc thuận lợi nhưng đoàn viên vẫn lao động với tinh thần nhiệt tình, hăng say. Chi Đoàn thực hiện tổng vệ sinh một phần khuôn viên trường và toàn bộ hành lang vỉa hè trước cổng trường.
     Đây là một trong những hoạt động mang tính chất thường niên của Đoàn trường, có ý nghĩa thiết thực đối với hoạt động công tác đoàn trong việc tập hợp thanh niên, hướng thanh niên vào những hoạt động lao động lành mạnh. Đồng thời qua phong trào này, tính đoàn kết, tương trợ giữa các đoàn cũng được nâng cao. Dự kiến trong năm học 2016-2017, những hoạt động này sẽ được đoàn trường lên kế hoạch tổ chức  thường xuyên hơn.
     Phong trào “Ngày chủ nhật xanh” đã góp phần làm cho cảnh quan trường học ngày cành xanh, sạch, đẹp. Qua đó, các đoàn viên, thanh niên Chi đoàn thêm ý thức về vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường, cảnh quan trường học.

Nguyễn Đỗ Vân Anh