CÁC TỔ CHUYÊN MÔN

Tổ Năng Khiếu

Song hành cùng các chặng đường phát triển của trường THCS Cao Thắng, các thành viên tổ Năng Khiếu  luôn nêu cao truyền thống đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm.

Đội ngũ giáo viên hiện đang công tác tại tổ là 06 đồng chí, tất cả đều có trình độ Đại học, 02 đồng chí lừ Đảng viên.Gồm:
1. Nguyễn Bá Hưng          Thể dục TTCM
2. Phan Xuân Phúc   Thể dục
3. Phan Thị Thắng Thể dục
4. Trần Phạm Diệu Hiền Âm nhạc
5. Mai Thị Trinh         Âm nhạc
6. Đặng Thị Thanh Vân Mỹ thuật

Trong những năm qua, các thầy cô giáo trong tổ đều đạt danh hiệu Lao động Tiến tiến,  đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở .
 Đặc biệt tổ đã có nhiều cố gắng trong công tác bồi dưỡng học sinh năng khiếu nên những năm gần đây đều có học sinh năng khiếu  đạt HCV cấp thành phố các môn thể thao và có năm có học sinh đạt giải quốc gia môn Mỹ thuật, nhiều giải cao trong các cuộc thi văn nghệ do thành phố tổ chức.
 Ngoài công việc đứng lớp, các thành viên của tổ còn tích cực  tự bồi dưỡng chuyên môn: Tự tìm tòi, nghiên cứu tài liệu, dự giờ học hỏi kinh nghiệm đồng nghiệp. 100% giáo viên trong tổ tham gia các đợt thao giảng và thi GV dạy giỏi cấp trường.
Các thành viên trong tổ tham gia đầy đủ các lớp bồi dưỡng chuyên môn do Phòng GD&ĐT và nhà trường tổ chức.
       Tất cả các thành viên trong tổ Năng Khiếu đều đồng sức, đồng lòng xây dựng trường THCS Cao Thắng từng bước  là trường chuẩn quốc gia, trường học thân thiện, học sinh tích cực.
                                                                                                     Nguyễn Bá Hưng