CÔNG ĐOÀN

Công đoàn trường THCS Cao Thắng tổ chức Câu lạc bộ 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp PNVN (20/10/1930 – 20/10/2020), vào lúc 14giờ 00 phút ngày 17/10/2020, Công đoàn trường THCS Cao Thắng tổ chức buổi sinh hoạt nữ công.

Đến dự buổi sinh hoạt có thầy giáo Lê Anh Đồng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên và nhân viên của trường THCS Cao Thắng.

Tại buổi lễ, cô giáo  Lê Thị Diệu Hiền- Trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và chặng đường 90 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Sau bài phát biểu thầy giáo Lê Anh Đồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần, trách nhiệm, những đóng góp quý báu của các công đoàn viên nữ. Cũng trong dịp này, thầy giáo Lê Anh đồng trao lẵng hoa tươi thắm cho đại diện nữ Giáo viên- Nhân viên nhà trường.

Sau buổi sinh hoạt ôn lại truyền thống là phần thi hái hoa dân chủ với những câu hỏi ôn lại truyền thống vẻ vang về người phụ nữ Việt Nam. Kết thúc buổi lễ là màn giao lưu lời ca, tiếng hát giữa các tổ vô cùng vui vẻ và sôi nổi.

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh vai trò và sự đóng góp to lớn của người phụ nữ Việt Nam trong xã hội, đồng thời tri ân nữ giáo viên nhà trường đã đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp giáo dục của đất nước.

Buổi sinh tạo không khí vui  tươi phấn khởi cho tất cả những người tham dự, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, khuyến khích tinh thần làm việc hăng say trong đội ngũ cán bộ giáo viên – công nhân viên nhà trường. Hoạt động  kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã kết thúc  tốt đẹp vào lúc 16:30 phút cùng ngày.

Xem hình ảnh hoạt động

BTV: Nguyễn Đỗ Vân Anh