HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ

Trường THCS Cao Thắng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982-20-11-2017)

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/ 1982- 20/11/2017), sáng ngày 20/11/2017 trường THCS Cao Thắng long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có thầy giáo Lê Anh Đồng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; ông Hòa Duy Hiền- Trưởng ban địa diện hội cha mẹ học sinh; Đơn vị kết nghĩa Đại đội 1- Lữ Công binh; Đại đội 2- Tiểu đoàn 353- Vùng 3 Hải quân; cùng đại diện các ban ngành lãnh đạo địa phương, toàn thể cán bộ- giáo viên- nhân viên nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của hơn 500 em học sinh trường THCS Cao Thắng.
     Mở đầu buổi lễ là phần biểu diễn văn nghệ của các em học sinh hết sức sôi động và vui tươi. Tiếp theo, thầy giáo Lê Anh Đồng- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, đại diện cho tập thể Hội đồng sư phạm trường đọc diễn văn chào mừng và ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong buổi lễ, nhà trường đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm, lời chúc mừng của các cơ quan đoàn thể, học sinh tri ân tới nhà trường.
     Phát biểu chúc mừng tại buổi kỷ niệm, ông Hòa Duy Hiền- Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh đã biểu dương những thành tích mà tập thể thầy và trò nhà trường giành được trong năm học 2016-2017, tặng hoa chúc mừng.
     Nhân dịp này, em Trương Minh Xuân Thảo- học sinh lớp 8/1 đại diện học sinh toàn trường có bài phát biểu cảm nghĩ và gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo của mình, em Lý Thảo Vy – 9/1 đại diện Liên đội tặng hoa chúc mừng thầy cô.
      Tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương khen thưởng các cá nhân, tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng 20/11như: Tuần học tốt, tiết học tốt, hoa điểm mười, hội thi cắm hoa, hội khỏe Phù Đổng, trang trí lớp học…
     Đây là một trong nhiều hoạt động của nhà trường nhằm giáo dục các em hướng tới truyền thống “Tôn sự trọng đạo” của dân tộc. Buổi lễ kết thúc vào lúc 7 giờ 45 phút cùng ngày và đã để lại nhiều niềm vui, cảm xúc trong lòng các em học sinh cũng như các thầy cô giáo.

BTV: Nguyễn Đỗ Vân Anh