HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ

Học sinh trường THCS Cao Thắng tham dự Khai mạc hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017

Sáng nay 30/5/2017,  tại hội trường phường An Hải Tây, phát động “Khai mạc hè và tháng hành động vì trẻ em năm 2017”.  Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo ban ngành các cấp, cùng 200 em đội viên, học sinh các trường tham gia, trong đó có hơn 100 em học sinh trường THCS Cao Thắng.

Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm, tạo sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành và toàn xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng và các mục tiêu cần đạt được của công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, phòng ngừa, hạn chế tối đa tình trạng trẻ em bị bạo lực, xâm hại do thiếu sự quan tâm, chăm sóc và giáo dục của gia đình, nhà trường và các cơ quan chức năng.
     Kết thúc một năm học, các em học sinh sẽ chuyển sinh hoạt về địa phương. Trong 3 tháng nghỉ hè, Đội- Đoàn trường luôn phối hợp chặt chẽ với Đoàn phường An Hải Tây nhằm theo sát, quan tâm đến các em hơn nữa.
     Buổi  lễ cũng đã dành những phần quà tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn phường.
     Thông qua chương trình này, nhà trường hi vọng các em có ý thức rèn luyện, tu dưỡng, học tập tốt trong những tháng hè, chuẩn bị tinh thần tốt cho năm học mới.

BTV: Nguyễn Đỗ Vân Anh