TIN CẦN BIẾT

Chia tay thầy Lê Văn Hoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường

Chiều ngày 4/2/2018, trường THCS Cao Thắng tổ chức buổi gặp mặt cuối năm trong Hội đồng sư phạm. Tại buổi gặp mặt, nhà trường đã làm lễ chia tay thầy giáo Lê Văn Hoàn- Hiệu phó nhà trường về nghỉ hưu sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục.

Về tham dự với buổi gặp mặt có ông Hòa Duy Hiền- Trưởng Ban đại diên Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ- giáo viên- nhân viên nhà trường.
     Tại buổi lễ, thầy giáo Lê Anh Đồng – Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu hết sức cảm động về chặng đường cống hiến của thầy giáo Lê Văn Hoàn.
     Nhân đây, nhà trường, công đoàn, các tổ và các cá nhân cũng đã có những món quà, lời chúc tặng thầy.
     Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.

BTV: NGuyễn Đỗ Vân Anh