Trường THCS Cao Thắng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

Sáng ngày 5/9/2019, hòa chung không khí náo nức với hàng triệu học sinh trong cả nước, hơn 500 em học sinh trường THCS Cao Thắng  đã nô nức tựu trường hân hoan chào đón năm học mới 2019-2020.

Đến dự Lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được chào đón ông Lê Ngọc Hoàng- Quận ủy viên, Trưởng phòng nội vụ quận Sơn Trà; ông Nguyễn Văn Ngọc- Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường An Hải Tây; ông Dương Đình Minh – UV.BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN phường An Hải Tây; ông Lê Đức Đừng - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và cùng các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; Đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể phường An Hải Tây; Đại diện đại đội 1-  Lữ đoàn công binh 83; Đại đội 2- Tiểu đoàn 353 – Vùng 3 Hải quân; Đại diện ngân hàng Sacombank Đà Nẵng đơn vị và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 500 em học sinh toàn trường.
      Mở đầu Lễ khai giảng là phần chào đón các em học sinh khối 6 vào trường. Năm nay, trường THCS Cao Thắng hân hoan chào đón 119 em học sinh khối 6 tuyển sinh vào nhà trường năm học 2019-2020. tiếp đến là màn văn nghệ vui tươi do các thầy cô giáo và các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Buổi lễ khai giảng được tổ chức long trọng, đúng theo sự chỉ đạo của các cấp. Sau màn hát Quốc ca cô giáo Nguyễn Thị Hoa-  Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước. Kế tiếp là bài diễn văn khai mạc của thầy giáo Lê Anh Đồng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Bài diễn văn ngắn gọn tóm lược những thành tích trong năm học qua và lời quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học để đạt kết quả cao trong năm học 2018-2019. Tiếng trống khai trường được ông Nguyễn Văn Ngọc- Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường An Hải Tây vang lên rộn ràng báo hiệu một năm học hứa hẹn nhiều thắng lợi.
      Chương trình khai giảng diễn ra ngắn gọn trong một tiết học nhằm  giúp học sinh cảm thấy vui tươi, phấn khởi mà không nặng nề về lễ nghi, hình thức. Kết thúc buổi lễ, các em học sinh khối 7, khối 9 bắt đầu những tiêt học đầu tiên của năm học mới.
      Lễ khai giảng ngắn gọn, trang nghiêm đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại niềm vui, ấn tượng cho cả thầy và trò. Đồng thời, buổi lễ cũng đã tạo khí thế, tinh thần phấn khỏi cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường  Trường THCS Cao Thắng bước vào năm học mới, năm học 2019-2020.

BTV: Nguyễn Đỗ Vân Anh