CHA MẸ HỌC SINH

Trường THCS Cao Thắng tổ chức Hội nghị đại biểu cha mẹ học sinh năm học 2020-2021

Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2020, Trường THCS Cao Thắng đã tổ chức Hội nghị đại biểu cha mẹ học sinh năm học 2020-2021.

Đến dự với Hội nghị có thầy giáo Lê Anh Đồng- Bí thư chị bộ, hiệu trưởng nhà trường; cô Huỳnh Thị Kim Hương- Chủ tịch Công đoàn; Tổng phụ trách đội; Bí thư Chi đoàn; ông Lê Đức Đừng- Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh; ông Nguyễn Văn Thu – Phó trưởng ban cùng các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh trường năm học 2019-2020; các thầy cô giáo chủ nhiệm và 42 cha mẹ trong ban đại diện phụ huynh 14 lớp.

Tại hội nghị, ông  Lê Đức Đừng – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh báo cáo  “Tổng kết hoạt động Ban đại diện cha mẹ học sinh, báo cáo tài chính Ban đại diện năm học 2019-2020”, ông  Nguyễn Văn Thu – Phó trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh báo cáo  phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020– 2021”. Báo cáo cũng đã đề ra những nhiệm vụ cụ thể như: Phối hợp chặt chẽ hơn nữa giữa nhà trường và Hội, giữa các thành viên trong Ban đại diện Hội nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục của nhà trường; Quan tâm hỗ trợ vật chất lẫn tinh thần, đặc biệt là các phong trào thi đua của nhà trường.

Thầy giáo Lê Anh Đồng – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả giáo dục năm học 2019-2020 và nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021.

Nhân dịp này,  giáo Lê Anh Đồng- Bí thư chị bộ, hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng cảm ơn trước sự chu đáo, quan tâm của các bậc phụ huynh đã  hỗ trợ động viên cả vật chất lẫn tinh thần cho nhà trường để các em yên tâm rèn luyện học tập. Hội nghị đã lắng nghe, chia sẻ những tâm tư tình cảm và giải thích thỏa đáng những băn khoăn còn vướng mắc của một số vị phụ huynh.

Hội nghị ghi nhận sự đóng góp nhiệt tình của các vị đại diện Hội trong năm qua và thống nhất bầu lại Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường năm học 2020-2021 gồm 9 vị sau:

1. Lê Đức Đừng- Trưởng ban.

2. Nguyễn Văn Thu- Phó trưởng ban

3. Lê Đình Hiếu – Thư ký

4. Lê Thị Thu Sương

5. Huỳnh Thị Lê

6. Phạm Thị Thuận

7. Ngô Thị Hoài Thư

8. Lê Hồng Sơn

9. Trần Đỗ Quốc Minh

Với sự đồng lòng nhất trí cao về Nghị quyết, Hội nghị Đại biểu Cha mẹ học sinh năm học 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp.  Sự gắn kết chặt chẽ, khắng khít giữa nhà trường và Ban đại diện Cha mẹ học sinh, nhà trường tin tưởng sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong năm học 2020-2021. Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

BTV: Nguyễn Đỗ Vân Anh