DẠY VÀ HỌC

Tổ Ngữ văn - GDCD trường THCS Cao Thắng tổ chức Chuyên đề môn Ngữ văn 9 cụm trường năm học 2019-2020

8 giờ sáng, ngày 23/11/2019, tổ Ngữ Văn- GDCD trường THCS Cao Thắng tổ chức chuyên đề “ Phát huy tính tích cực của học sinh qua vận dụng tích hợp liên môn trong giảng dạy môn Ngữ Văn”.

Đến dự chuyên đề có các thầy cô giáo trong tổ Ngữ Văn đến từ 3 trường: Lê Độ, Nguyễn Văn Cừ, Phan Bội Châu.
      Sau khi nghe thầy giáo Phạm Trọng Đạt báo cáo chuyên đề, các thầy cô giáo đã dự giờ tiết minh họa chuyên đề do cô giáo Võ Thị Thu giảng dạy. Tiết dạy diễn ra trong không khí vui vẻ, cùng sự giúp sức hỗ trọ từ các em học sinh lớp 9/1.
      Cuối tiết dạy, các thầy cô giáo đã có những nhận xét trao đổi về ứng dụng chuyên đề trong dạy học.
      Buổi sinh hoạt chuyên đề kết thúc vào lúc 10 giờ 30 phút cùng ngày.

BTV: Nguyễn Đỗ Vân Anh