CÔNG ĐOÀN

Công đoàn trường THCS Cao Thắng tổ chức Câu lạc bộ 20-10

Kính thưa thầy Lê Anh Đồng, bí thư chi bộ,hiệu trưởng nhà trường.

Kính thưa các thầy cô giáo, các em học sinh yêu quí!
      Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Hôm nay, tại TRƯỜNG THCS CAO THẮNG  - Công đoàn trường hân hoan tổ chức lễ kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Thay mặt BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN....,Tôi xin gửi tới các quý vị và các đồng nghiệp Nữ lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc . Chúc cho buổi sinh hoạt  hôm nay vui mừng, đoàn kết và phấn khởi.
      Kính thưa các thầy cô giáo, các  em học sinh thân mến!
      Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất – Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong suốt hơn 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà Triệu đoàn kết, vượt khó vươn lên, đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động, công tác, và xây dựng hạnh phúc gia đình , góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
      Đối với các chị em trong TRƯỜNG THCS CAO THẮNG... cũng đang nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến cho nhà trường và địa phương trong công tác xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục. Các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành đoàn viên công đoàn ưu tú “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội; là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.
      Hơn lúc nào hết, các chị em sẵn sàng vượt khó, chăm lo xây dựng nhà trường, tham gia tích cực trong các phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, cần mẫn, chịu khó đầu tư nghiên cứu soạn giảng, giúp đỡ học sinh vượt qua mọi khó khăn để đến trường, đến lớp. Sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình , vì xã hội của chị em, cùng với những đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của đơn vị... nói riêng - Các đồng chí luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người.
Thay mặt cho BCHCĐ nhà trường, chúng tôi xin ghi nhận những thành tích của chị em và mong muốn chị em hãy tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Là tổ ấm, là chỗ dựa vững trắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội.
      Kính chúc các đồng chí, quý vị các chị em phụ nữ dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
      Đồng thời chúc các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh nữ luôn là con ngoan trò giỏi
      Xin trân trọng cám ơn!
TBNC: Lê Thị Diệu Hiền