CHA MẸ HỌC SINH

Hội nghị Đại biểu Cha mẹ học sinh năm học 2018-2019

Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2018, Trường THCS Cao Thắng đã tổ chức thành công Hội nghị đại biểu cha mẹ học sinh năm học 2018-2019.

Đến dự với Hội nghị có thầy giáo Lê Anh Đồng- Bí thư chị bộ, hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Phạm Ngọc Đức- Phó bí thư chi bộ, phó chủ tịch Công đoàn; ông Hòa Duy Hiền- Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh; các thầy cô giáo chủ nhiệm và gần 40 phụ huynh học sinh đén từ 15 lớp.
      Hội nghị được nghe báo cáo đánh giá hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018 – 2019 do ông Hòa Duy Hiền – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh trình bày với những nhiệm vụ cụ thể: Phối hợp chặt chẽ hơn nữa giữa nhà trường và Hội, giữa các thành viên trong Ban đại diện Hội nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục của nhà trường; Quan tâm hỗ trợ vật chất lẫn tinh thần, đặc biệt là các phong trào thi đua của nhà trường.
       Nhân dịp này,  giáo Lê Anh Đồng- Bí thư chị bộ, hiệu trưởng nhà trường trường khái quát lại những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019. Đồng thời thầy giáo hiệu trưởng đã thể hiện biết bao công sức, tâm huyết của các bậc phụ huynh đã đồng tâm, đồng lòng, đồng sức hỗ trợ động viên cả vật chất lẫn tinh thần cho nhà trường để các em rèn luyện học tập đạt kết quả cao. Hội nghị đã lắng nghe, chia sẻ những tâm tư tình cảm và giải thích thỏa đáng những băn khoăn còn vướng mắc của một số vị phụ huynh.
       Hội nghị ghi nhận sự đóng góp nhiệt tình của các vị đại diện Hội trong năm qua và thống nhất bầu lại Ban đại diện Cha mẹ học sinh gồm:
1. Ông Lê Đức Đừng Phụ huynh lớp 6/1
2. Ông Nguyễn Văn Thu Phụ huynh lớp 6/3
3. Ông Lê Đình Hiếu Phụ huynh lớp 7/1
4. Ông Lê Hồng Sơn Phụ huynh lớp 7/2
5. Bà Võ Nam Chinh Phụ huynh lớp 8/1
6. Bà Nguyễn Thị Nguyệt Phụ huynh lớp 8/2
7. Ông Đặng Văn Tuyền Phụ huynh lớp 8/4
8. Bà Nguyễn Thúy Hồng Mỹ Lệ Dung Phụ huynh lớp 9/1
9. Ông Phạm Văn Tuấn Phụ huynh lớp 9/3
        Với sự đồng lòng nhất trí cao về Nghị quyết, Hội nghị Đại biểu Cha mẹ học sinh năm học 2018-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.  Sự gắn kết chặt chẽ, khăng khít giữa nhà trường và Ban đại diện Cha mẹ học sinh, trường THCS Cao Thắng tin tưởng sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong năm học 2018-2019.

BTV: Nguyễn Đỗ Vân Anh