ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG

Liên đội trường THCS Cao Thắng tổ chức Ngày hội ' Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn' năm học 2017-2018

Chào mừng kỉ niệm 87 năm thành lập Đoàn, sáng 25/3/ 2018, trường THCS Cao Thắng đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn”.

Về tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng- Phó bí thư quận đoàn- Chủ tịch Hội đồng đội quận Sơn Trà;  ông Hòa Duy Hiền- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các ông bà trong ban đại diện;  Thầy giáo Lê Anh Đồng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường;  cùng tất cả các thầy cô giáo và hơn 500 em học sinh toàn trường.
      Ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn” diễn ra với nhiều nội dung phong phú như  thi Nghi thức đội, trang phục tái chế; nhảy dân vũ, trò chơi lớn, kéo co, đổ nước vào chai, đi xe đạp chậm, đi cà kheo… Tổng giải thưởng cho các phần thi là 4.770.000 ngàn đồng chẵn.
      Buổi sinh hoạt ngoại khóa đã tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 87 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 77 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Thông qua ngày hội này, các em đã có thêm những bài học lý thú, giao lưu học hỏi kinh nghiệm và hình thành những kĩ năng trong cuộc sống.
      Ngày hội kết thúc vào lúc 17 giờ cùng ngày, để lại nhiều niềm vui, ấn tượng trong lòng các em học sinh, giáo viên và phụ huynh.

BTV: NGuyễn Đỗ Vân Anh