ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG

Liên đội trường THCS Cao Thắng tổ chức chuyên đề ' Mừng Đảng - Mừng Xuân'

Hòa trong không khí hân hoan cùng cả nước Chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập ĐCSVN (3/2/1930-3/2/2018);  Chào Xuân Mới Mậu Tuất 2018, sáng ngày 5/2/2018, Trường THCS Cao Thắng tổ chức chuyên đề: "Mừng Đảng- Mừng xuân".

Về tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng- Phó bí thư quận đoàn- Chủ tịch hội đồng đội quận Sơn Trà;  các thầy cô giáo là tổng phụ trách đội, đại diện 21 liên đội trên toàn Quận; Bà  Nguyễn Thuý Hồng Mỹ Lệ Dung đại diện Hội cha mẹ học sinh;  Thầy giáo Lê Anh Đồng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường;  cùng tất cả các thầy cô giáo và hơn 500 em học sinh toàn trường.
     Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân của các em học sinh và cô giáo trong đội văn nghệ trường.  Những lời ca, tiếng hát, điệu múa  đặc sắc được dàn dựng công phu đã đem đến không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi. Cũng trong buổi chuyên đề này, các em được tham gia trò chơi “Hái hoa dân chủ” tìm hiểu lịch sử Đảng và những nét văn hóa cổ truyền của dân tộc. Phần thi diễn ra hết sức sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh.
     Nhân dịp này liên đội vinh danh 3 học sinh tiêu biểu trong phong trào “ Nói lời hay - làm việc tốt” và trao tặng 96 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt với tổng số tiền 14.400.000 đồng.
     Đây là buổi ngoại khóa  giúp các em học sinh hình thành những tình cảm tốt đẹp, biết yêu quê hương đất nước, tự hào về Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại, phát huy tinh thần đoàn kết, yêu thương đùm bọc nhau.
     Buổi chuyên đề kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 7 giờ 45 phút cùng ngày.

BTV: NGuyễn Đỗ Vân Anh