Hiệu trưởng trường THCS Cao Thắng chúc mừng năm mới 2018

Kính gửi:

- Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường!
   - Gửi đến cha mẹ học sinh trường THCS Cao Thắng!
   - Gửi đến các em học sinh thân mến!

Nhân dịp năm mới 2018, thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu, tôi thân ái gửi đến toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường, cha mẹ học sinh, các em học sinh và cựu học sinh của trường cùng gia đình lời thăm hỏi và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2017, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, giáo dục của nhà trường đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ và phát triển toàn diện.  Năm 2017, đánh dấu một chặng đường phát triển và khẳng định sự trưởng thành vững chắc của nhà trường. Những thành tích trân trọng, góp phần thêm bề dày truyền thống nhà trường đó là nhờ sự nỗ lực, ra sức thi đua, phát huy truyền thống đoàn kết, tính kỉ luật, niềm đam mê, tâm huyết với nghề nghiệp của cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường cùng với sự  phối hợp  của  các tổ chức Đoàn thể  nhà trường. Tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao sự chung tay gánh vác của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Đón Xuân Mậu Tuất - 2018 với nhiều niềm vui mới, vận hội mới và thách thức mới. Với những thành tựu đã đạt được trong những năm qua, tôi tin rằng năm 2018 sẽ là một năm tiếp tục khẳng định vị thế của nhà trường. Một lần nữa thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường, cha mẹ học sinh, các em học sinh và cựu học sinh của trường cùng gia đình lời chúc: Sức khỏe, hạnh phúc, an lành và  nhiều thành công./.

Lê Anh Đồng