DẠY VÀ HỌC

Tổ Ngữ văn trường THCS Cao Thắng tổ chức chuyên đề môn GDCD cấp quận năm học 2017-2018

Thực hiện công văn số 737 ngày 18/7/2017 của phòng Giáo dục đào tạo quận Sơn Trà về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, tổ Ngữ Văn trường THCS Cao Thắng đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề môn Giáo dục công dân vào chiều ngày 9/11/2017.

Đến dự buổi sinh hoạt chuyên đề có thầy giáo Lê Văn Hoàn- Phó Hiệu trưởng trường THCS Cao Thắng và các thầy cô giáo là Tổ trưởng chuyên môn, các thầy cô giáo giảng dạy môn Giáo dục công dân khối 7 trên địa bàn quận Sơn Trà.

Tại buổi sinh hoạt, cô giáo Huỳnh Thị Kim Hương- Tổ trưởng chuyên môn Ngữ văn đã báo cáo chuyên đề “Giáo dục  việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong giảng dạy môn Giáo dục công dân”. Sau phần báo cáo chuyên đề, tổ Ngữ Văn đã dạy minh họa chuyên đề với chủ đề: “ Quan hệ với mọi người xung quanh” dựa trên hai bài học trong chương trình Giáo dục công dân khối 7. Cuối buổi sinh hoạt là phần thảo luận đánh giá từ các thầy cô giáo đến từ các trường THCS trên địa bàn quận.

Chuyên đề cũng như tiết dạy minh họa đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các thầy cô giáo các trường. Buổi sinh hoạt chuyên đề thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 16 giờ cùng ngày.

Nguyễn Đỗ Vân Anh