ĐOÀN THANH NIÊN

Chi đoàn trường THCS Cao Thắng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2018

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 8 tháng 10 năm 2017, Chi đoàn Trường THCS Cao Thắng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2018. Tới dự Đại hội Chi đoàn có: Thầy giáo Lê Anh Đồng-Đảng ủy viên- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Đại đội 1-  Tiểu đoàn 885 - Lữ công binh, Đại đội 2- Tiểu đoàn 353 – Vùng 3 Hải quân, đại diện các tổ, khối trong trường và 19 Đoàn viên trong chi đoàn.

Sau khi đồng chí Phạm Trọng Đạt thông qua chương trình đại hội, đồng chí Đào Lan Quỳnh đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu niên nhiệm kì 2016 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017– 2018. Trong Báo cáo tổng kết, BCH Chi đoàn đã nêu bật được những thuận lợi cũng như khó khăn của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời nêu lên những thành tích mà Chi đoàn đã làm được. Cụ thể, về công tác xây dựng Đảng: BCH thường xuyên tham mưu với Chi bộ về hoạt động của chi đoàn, giới thiệu 2 đồng chí Đoàn viên ưu tú học lớp nhận thức về Đảng. Về công tác dạy học: có 9 giáo viên là đoàn viên đạt giáo viên giỏi cấp quận, 1 đồng chí đạt giải nhì, 1 giải ba, 1 giải khuyến khích thi E-learning cấp thành phố. 90% đạt lao động tiên tiến, 2 đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cơ sở. Về công tác Đoàn: Chi đoàn thường xuyên ra quân ngày chủ nhật xanh-sạch-đẹp; tham gia hiến máu nhân đạo, kết nạp 22 em đội viên vào hàng ngũ Đoàn TNCS; đạt danh hiệu chi đoàn vững mạnh dẫn đầu của phường An Hải Tây…
    Bên cạnh đó, báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế để tìm giải pháp khắc phục. Đại hội cũng đã thông qua phương hướng hoạt động công tác đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018 với những nội dung quan trọng, trong đó tập trung phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên giúp học sinh thực hiện tốt nề nếp trong nhà trường và một số giải pháp nhằm giáo dục đạo đức đội viên, đoàn viên học sinh trong trường.
    Trong thời gian qua, Chi đoàn đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của cấp ủy chi Bộ. Về dự với đại hội, thầy Lê Anh Đồng đã phát biểu tuyên dương những kết quả đạt được của Chi đoàn, chỉ ra những việc chưa làm được và chỉ đạo những việc cần làm trong nhiệm kì tới.
   Sau khi BCH cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ, Đại hội đã tín nhiệm và bầu ra BCH mới - nhiệm kỳ mới với 5 đồng chí:
 1. Đ/c Nguyễn Đỗ Vân Anh       - Tổ Ngữ Văn
  2. Đ/c Phạm Trọng Đạt              - Tổ Ngữ Văn
3. Đ/c Vũ Như Thục Huyên       -Tổ Anh văn
4. Đ/c Đoàn Thị Kim Ngân       - Tổ Hóa Sinh
5. Đ/c Đào Lan Quỳnh              - Tổ Anh văn
   BCH nhiệm kỳ 2017 - 2018 ra mắt đại hội, gửi lời cảm ơn và thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin mà lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên giao phó.
   Đại hội đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 10 giờ 30 phút cùng ngày.

BTV: Nguyễn Đỗ Vân Anh