CÔNG ĐOÀN

Công đoàn trường THCS Cao Thắng tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Chiều ngày 1/6/2017, Công đoàn trường THCS Cao Thắng tổ chức buổi “Sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi” cho con em cán bộ, nhân viên, giáo viên nhà trường.

Đến dự buổi sinh hoạt có thầy giáo Lê Anh Đồng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;  Thầy Lê Đình Tuấn- Chủ tịch Công đoàn, đại diện Chi Đoàn trường và đặc biệt là các cháu thiếu nhi là con em cán bộ giáo viên trong toàn trường.
     Khai mạc chương trình, thầy giáo Lê Đình Tuấn- Chủ tịch Công đoàn phát biểu và báo cáo thành tích học tập của các con em cán bộ giáo viên trong trường năm học 2016- 2017. Trong năm học này, đã có nhiều cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiên tiến các cấp.
     Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi. Những lời ca tiếng hát cất lên hết sức vui vẻ, tạo không khí vui tươi, ấm áp, chan hòa tình yêu thương. Kết thúc buổi sinh hoạt là phần trao quà cho các cháu. Nhà trường và      Công đoàn hi vọng những món quà nhỏ sẽ là lời động viên, khuyến khích các em cố gắng chăm ngoan học giỏi trong năm học tới.
     Hoạt động này thể hiện sự quan tâm đặc biệt của nhà trường, Công đoàn... đến công tác chăm lo đời sống cho con em cán bộ-nhân viên và giáo viên trong trường.  Buổi sinh hoạt diễn ra trong thời gian ngắn nhưng với sự ủng hộ của Ban Giám hiệu, sự chu đáo, tận tâm của Công đoàn trường, sự tham gia nhiệt tình của các bé, chương trình đã rất thành công. Ngày 1/6 khép lại mang đến sự vui vẻ và sự động viên khuyến khích tinh thần các cháu rất lớn.

BTV: Nguyễn Đỗ Vân Anh