HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ

Trường THCS Cao Thắng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2016-2017

Sáng nay 25/5/2017, trường THCS Cao Thắng đã tổ chức lễ bế giảng năm học 2016 - 2017 trong không khí trang nghiêm và đong đầy cảm xúc.

Đây là buổi lễ nhằm tổng kết những kết quả mà thầy và trò trường THCS Cao Thắng đã đạt được, đồng thời tuyên dương khen thưởng cho các tập thể và cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
       Đến dự lễ bế giảng có ông Nguyễn Bá An- Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường An Hải Tây; ông Hòa Duy Hiền- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh; đại diện Mặt trận tổ chức phường, Hội phụ nữ phường, Hội khuyến học, Đoàn TNCS, Hội cựu chiến  binh; đại diện đại đội 1-  Tiểu đoàn 885 - Lữ công binh, đại đội 2- Tiểu đoàn 353 – Vùng 3 Hải quân cùng sự hiện diện đông đảo cán bộ, nhân viên, giáo viên và 475 em học sinh trường THCS Cao Thắng.

Từ 6 giờ 30 phút sáng, học sinh và giáo viên đã có mặt đông đủ tại sân trường để chuẩn bị cho buổi bế giảng. Mở đầu chương trình, các em học sinh toàn trường được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy trò nhà trường. Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng và lễ chào cờ là diễn văn bế giảng và báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 của thầy giáo Lê Anh Đồng -Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng.

Có thể nói năm, học 2016-2017 là năm học mà  tập thể giáo viên cũng như học sinh trường gặt hái được khá nhiều thành tích. Lãnh đạo nhà trường biểu dương, ghi nhận sự miệt mài, trí tuệ và tâm huyết của các thầy cô chủ nhiệm lớp, các giáo viên bộ môn đã luôn tận tình trong công tác giảng dạy, giáo dục. Trong buổi lễ, nhà trường tuyên dương thành tích của các em học sinh đã nỗ lực trong suốt năm học, tổ chức phát thưởng cho 8 tập thể lớp xuất sắc, 11 học sinh đạt giải cấp Thành phố; 5 học sinh đạt giải cấp Quận, 159 học sinh giỏi, 4 học sinh xuất sắc nhất khối, 1 học sinh xuất sắc nhất trường, học sinh đạt giải cuộc thi Tiếng Anh, Toán, Vật lý qua mạng, học sinh đạt giải TDTT, văn nghệ, vẽ cấp quận, thành phố. Cũng tại buổi lễ này, nhà trường kết hợp với Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam phường trao tặng cho 10 em học sinh con hộ nghèo là học sinh giỏi.

Thay mặt cho 475 học sinh toàn trường, em học Hồng Vân- học sinh lớp 9/1 gửi lời cảm ơn đến nhà trường, các thầy cô giáo. Bài phát biểu đầy chân thành làm cho buổi lễ thêm phần xúc động và tạo dấu ấn khó phai trong lòng thầy cũng như trò. Kết thúc lễ bế giảng là biên bản kí kết bàn giao các em học sinh về địa phương  để giúp các em tiếp tục rèn luyện, học tập trong hè.

Năm học 2016-2017, trường THCS Cao Thắng đã đạt được nhiều thành tích so với năm học trước. Đây là kết quả của cả một tập thể. Nhà trường tin tưởng, qua năm học mới, trường sẽ còn giành được nhiều thành tích hơn nữa.
Buổi lễ kết thúc vào lúc 8 giờ 30 phút cùng ngày.

BTV: Nguyễn Đỗ Vân Anh