ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG

Liên đội trường THCS Cao Thắng tổ chức trao quà tết cho học sinh khó khăn đón Tết Đinh Dậu 2017

Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2017 Liên đội trường THCS Cao Thắng đã tổ chức gặp mặt 90 học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn đón tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Đến dự và chia vui với các em có bà Nguyễn Thị Minh Nhàn chủ tịch hội Khuyến học phường An Hải Tây, ông Hòa Duy Hiền trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường, bà Nguyễn Thúy Hồng Mỹ Lệ Dung, bà Trần Thị Thủy và Hà Thị Thu Hồng đại diện Ban liên lạc cựu học sinh của trường. Thầy giáo Lê Anh Đồng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Lê Đình Tuấn- Chủ tịch công đoàn, cô giáo Lưu Thị Bưởi – TPT, thầy cô giáo đoàn viên chi đoàn cùng 90 học sinh tham dự.

Đây là năm thứ ba Liên đội tổ chức hoạt động này nhằm chung tay góp sức giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân ấm áp yêu thương, chia sẻ khó khăn của các em trong cuộc sống.
Mở đầu là các tiết mục văn nghệ do các em trong Liên đội biểu diễn chào mừng, lời phát biểu của thầy hiệu trưởng, lời phát biểu cảm ơn Ban đại diện cha mẹ học sinh.
     Cô Lưu Thị Bưởi – TPT đội báo cáo kết quả phong trào “ Nuôi heo đất giúp bạn đến trường” và lời chia sẻ yêu thương của thầy Hiệu trưởng gởi các em. Tuy số quà nhỏ bé nhưng đây là tấm lòng của Liên đội và các tổ chức đoàn thể, cá nhân ủng hộ, các em nên trân trọng và biết ơn.
     Trước thềm năm mới thầy hiệu trưởng chúc các em mạnh khoẻ, thông qua các em chúc gia đình đón một năm mới an khang, thịnh vượng. Kết thúc là 8 lượt trao quà cho các em. Đây sẽ là nguồn động viên kịp thời để các em cố gắng phấn đấu vươn lên hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Tổng số tiền tặng quà 13.500.000đ.

Nguyễn Đỗ Vân Anh