HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC

Câu lạc bộ Toán, Hóa, sinh học kỳ I (2016-2017)

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 8 tháng 12 năm 2006, Tổ Toán- Lý và Tổ Hoá- Sinh đã tổ chức Câu lạc bộ học tập cho các em học sinh vui chơi và học tập.

Đây là buổi sinh hoạt đầu tiên của câu lạc bộ trong năm học 2016 - 2017 và cũng là buổi gặp mặt đầu tiên giữa ban chủ nhiệm câu lạc bộ và các bạn thành viên câu lạc bộ.
      Tham gia buổi sinh hoạt này có đầy đủ các thầy cô giáo trong tổ và hơn các em học sinh đến từ các khối. Câu lạc bộ cũng là diễn đàn nơi gặp gỡ cùng giải quyết những thắc mắc, khó khăn trong quá trình học tập môn toán- lý và hoá- sinh giữa giáo viên và học sinh nhà trường.
      Buổi sinh hoạt mắt câu lạc bộ diễn ra trong không khí vui tươi với nhiều hình thức giao lưu khác nhau đã tạo được tinh thần phấn chấn vui vẻ trong các em học sinh. Với tinh thần xây dựng, các thành viên được nghe trao đổi về quy chế hoạt động, những hoạt động trọng tâm sẽ diễn ra trong cả năm học của Câu lạc bộ.
      Buổi sinh hoạt tháng 12 -  được xen kẽ giữa các nội dung là những tiết mục văn nghệ, các phần trò chơi trí tuệ. Đây vừa là sân chơi vừa là nơi để cung cấp, củng cố kiến thức rất thiết thực. Câu lạc bộ kết thúc tốt đẹp vào lúc 14 giờ 15 phút cùng ngày.

Nguyễn Đỗ Vân Anh