HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ

Trường THCS Cao Thắng tổ chức Lễ kỷ niệm 20-11-2016 trong Hội đồng sư phạm

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ lớn của ngành giáo dục. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn, tri ân đến các thầy cô giáo.

Hòa chung không khí náo nức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11  trường THCS Cao Thắng tổ chức chương trình lễ Tri ân thầy cô giáo vào lúc 14 giờ, ngày 19/11/2016.  Đây là dịp lễ vô cùng nhân văn nhằm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo đã và đang cống hiến cho nền giáo dục của nhà trường.
     Tới dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Ngọc - Quận quỷ viên - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường An Hải Tây; ông Hồ Văn Thức – Đảng ủy viên – Chủ tịch UBMT tổ quốc Việt Nam phường An Hải Tây; đại lãnh đạo các tổ hội đoàn thể chính trị - xã hội phường An Hải Tây; ông Hòa Duy Hiền - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh trường; đại diện lãnh dạo Đại đội 1 - Tiểu đoàn 885-Lữ công binh; đại diện lãnh đạo Đại đội 2 - Tiểu đoàn 353 - Vùng 3 Hải quân; các anh chị cựu học sinh trường THCS Cao Thắng; đặc biệt là sự có mặt của các thầy, cô giáo về hưu, dâu, rể và toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
     Lễ tri ân kỷ niệm 34 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam của  trường THCS Cao Thắng diễn ra rất sôi nổi, tưng bừng và phấn khởi.  Những tiết mục văn nghệ mở đầu của các em học sinh, các thầy cô giáo  vô cùng cảm động và sôi nổi.  Sau đó, thầy giáo Lê Anh Đồng - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn đến sự tham dự của các vị quan khách. Tiếp theo là bài phát biểu chúc mừng của ông Nguyễn Văn Ngọc - Quận quỷ viên - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường An Hải Tây , phát biểu của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường.
     Cũng nhân dịp này, trường THCS Cao Thắng đã tặng hoa cho thầy cô giáo về hưu như một lời tri ân chân thành. Cuối buổi lễ là phần giao lưu văn nghệ, dự tiệc thân mật mật giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên  và các vị quan khách.
     Buổi lễ khép lại trong không khí trang trọng, phấn khởi, ấm cúng và để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng mọi người.

Nguyễn Đỗ Vân Anh