CHA MẸ HỌC SINH

Hội nghị đại biểu cha mẹ học sinh trường THCS Cao Thắng năm học 2016-2017

Vào lúc 7 giờ 30 ngày 25 tháng 9 năm 2016, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Cao Thắng tổ chức Hội nghị đại biểu Cha mẹ học sinh toàn trường năm học 2016 - 2017.

Về tham dự đại hội gồm có :

- Thầy giáo Lê Anh Đồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Thầy giáo Lê Văn Hoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường

- Thầy giáo Lê Đình Tuấn – Chủ tịch công đoàn trường

- Các thầy cô đại diện các đoàn thể trong nhà trường, 15 thầy cô giáo chủ nhiệm của các lớp.

- Các ông bà trong Ban đại diện CMHS năm học 2015-2016 và hơn 45 vị đại biểu đại diện cho Ban đại diện phụ huynh học sinh các lớp năm học 2016-2017.

Hội nghị đã nghe ông Hòa Duy Hiền - Trưởng Ban đại diện CMHS toàn trường báo cáo tổng kết hoạt động của Ban đại diện CMHS năm học 2015-2016 và phương hướng hoạt động của Ban đại diện CMHS năm học 2016-2017.

Hội nghị cũng đã nghe ông Lê Đức Đừng- Phó trưởng Ban đại diện CMHS báo cáo thu chi quỹ hội năm học 2015-2016

Trong Hội nghị này, Thầy Lê Anh Đồng - Hiệu trưởng báo cáo những thành tích trường đạt được trong năm học 2015-2016 và kế hoạch phương hướng, biện pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2016-2017.

Ông Hòa Duy Hiền - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường phổ biến Quyết định số 22/2016/QĐ-UBND ngày 20/6/2016 của UBND thành phố Đà Nẵng về quy định việc vận động, quản lý, sử dụng kinh phí hoạt động Ban đại diện CMHS trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Hội nghị lắng nghe những ý kiến đóng góp sôi nổi của các bậc phụ huynh về báo cáo tổng kết về phương hướng hoạt động của Ban đại diện năm học 2015-2016. Những ý kiến đóng góp của các đại biểu đã xoay quanh vấn đề phối hợp với nhà trường để giáo dục đạo đức học sinh; nâng cao chất lượng học tâp các môn văn hóa, tạo điều kiện có thêm các sân chơi, bãi tập để giúp các em rèn luyện thể chất; phối hợp để quản lý học sinh đảm bảo đi học chuyên cần...

Các đại biểu đã có sự thống nhất cao về kế hoạch hành động của Ban đại diện CMHS năm học này là quyết tâm vận động nguồn quỹ từ các tấm lòng vàng, các mạnh thường quân, từ nguồn tài trợ hợp pháp của các tổ chức cá nhân… để cải tạo sân chơi, trồng cây xanh, nhằm thu hút các em trong việc vui chơi, giải trí, rèn luyện TDTT, hạn chế các trò chơi vô bổ khác, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra 9 vị đại biểu vào Ban đại diện CMHS của trường trong năm học 2016-2017. Ông Hòa Duy Hiền thay mặt ban đại diện CMHS của trường năm học 2016-2017 đã lên phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ thực hiện tốt trách nhiệm thường xuyên phối hợp với nhà trường trong việc quản lý giáo dục học sinh và thực hiện những nhiệm vụ do Ban đại diện CMHS đã đề ra.

Hội nghị đã biểu quyết nhất trí 100% với dự thảo nội dung nghị quyết đã được Bà Nguyễn Thúy Hồng Mỹ Lệ Dung thư ký Hội nghị thông qua và giao cho BĐD CMHS tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu dự đại hội tiếp tục cụ thể hóa thành chương trình hành động để hoàn thành nhiệm vụ đề ra trong năm học 2016-2017.

Đúng vào lúc 10 giờ 00 Hội nghị kết thúc và thành công tốt đẹp.

Hình ảnh Hội nghị

Lê Văn Hoàn