HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ

Trường THCS Cao Thắng tổ chức giao lưu văn nghệ với CLB người khuyết tật Nhân ái thành phố Đà Nẵng năm học 2016-2017

Vào lúc 7 giờ ngày 26 tháng 9 năm 2016, Câu lạc bộ Người khuyết tật Nhân ái thành phố Đà Nẵng phối hợp với trường THCS Cao Thắng đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề: “Sẻ chia người khuyết tật với cộng đồng”.

Tới tham dự buổi giao lưu gồm có các thành viên của Câu lạc bộ Người khuyết tật thành phố Đà Nẵng, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể học sinh của trường. Tại buổi giao lưu, các thành viên của CLB Nhân ái, phần lớn là các em khiếm thị nhưng rất yêu nghệ thuật và muốn đem lời ca tiếng đàn bằng chính khả năng của mình để phục vụ công chúng, các tiết mục văn nghệ của các em đã mang lại tình cảm ấm áp làm lay động lòng người.
     Trong buổi sinh hoạt giao lưu văn nghệ này các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường đã thể hiện những tình cảm yêu thương, chia sẻ, tấm lòng nhân ái bằng hoạt động quyên góp, ủng hộ được số tiền 2.943.000đ, với mong muốn góp một phần nhỏ nhằm giúp người khuyết tật khắc phục những khó khăn, tự tin vươn lên trong cuộc sống. Các em trong đội văn nghệ của trường cũng đã hòa đồng lên cùng trình diễn tiết mục giao lưu của mình.
     Buổi giao lưu đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng thầy, trò trường THCS Cao Thắng.

Lưu Thị Bưởi-TPT