CÔNG ĐOÀN

Trường THCS Cao Thắng tri thầy cô giáo về nghỉ hưu và chuyển đơn vị công tác năm học 2016-2017

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo!

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay, nhân dịp họp HĐSP đầu tháng 9, trường THCS Cao Thắng tổ chức chia tay và cũng là sự tri ân đối với những thầy cô đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người.
     Kính thưa quý thầy cô. Hôm nay, thay mặt Lãnh đạo nhà trường, Công đoàn và toàn thể CB-GV-NV, cha mẹ học sinh cho phép tôi được gửi tới các thầy cô lòng cảm phục và niềm tự hào trước những đóng góp của thầy cô trong suốt những năm gắn bó với sự nghiệp trồng người. Các thầy cô là những tấm gương sáng trong giáo dục, những năm khó khăn cho tới hôm nay các thầy cô vẫn giữ trọn tình cảm của mình.
     Thưa quý thầy cô, trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc, biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đầy thân thương của các em học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay sa theo thời đại.
     Thời gian thấm thoát trôi qua, các thầy cô đã được về nghỉ theo chế độ,  đó là thuận theo lẽ tự nhiên, vậy đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Ôn củ để biết mới, để thế hệ trẻ như chúng tôi càng tự hào về thầy cô và luôn phấn đấu vươn lên.
     * Thầy giáo Nguyễn Ngọc Minh – Nguyên Đảng viên chi bộ - Nguyên tổ trưởng tổ Toán - Lý, chổ ở hiện nay phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Trải qua nghề dạy học với 37 năm (1979-2016). Trải qua nhiều chức vụ, qua nhiều chuyến đò chở các em thơ thầy vẫn lẵng lẽ gieo mần xanh cho đời, dù làm việc gì thầy luôn tận tụy hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, ở thầy lối sống dãn dị, hòa đồng với mọi người được đồng nghiệp, học sinh và nhân dân yêu mến.
     Hôm nay, trước khi chính thức chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường thân yêu từng gắn bó suốt chục năm qua, thầy hoàn toàn có quyền tự hào trước những dấu ấn để lại trong lòng các thế hệ học sinh, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp.
     Chia tay với thầy, chúng tôi những người tiếp nối sự nghiệp trồng người, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng thầy mãi là những đồng nghiệp, đồng chí của Trường THCS Cao Thắng.
      Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, Công đoàn, cha mẹ học sinh kính chúc thầy và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác giáo dục tại địa phương.
     * Nhân dịp buổi chia tay thầy Nguyễn Ngọc Minh về hưu hôm nay BGH, Công đoàn và toàn thể CB-GV-NV, cha mẹ học sinh chia tay đồng nghiệp về nơi công tác mới: Cô Hoàng Thị Hiền, Phạm Thị Vân An, Bạch Thị Bích Ngọc về công tác tại trường THCS Hoàng Sa; Cô Trần Thị Thanh Bình về công tác tại trường THCS Nguyễn Chí Thanh. Kính chúc quý cô  và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.
     * Nhập diệp chia tay hôm nay trường THCS Cao Thắng cũng vinh dự được chào đón quý thầy cô về công tác tại trường: Cô Lưu Thị Bưởi, cô Đào Lan Quỳnh, cô Trần Hồng Hạnh, thầy Phạm Trọng Đạt.       Kính chúc quý thầy cô thành công và hạnh phúc.

Lê Anh Đồng